การออกแบบภายนอก

กระจังหน้า V-Motion

เอกลักษณ์การออกแบบกระจังหน้าของนิสสัน ที่มีบนรถยนต์นิสสันทุกรุ่น ตกแต่งด้วยโครเมียม แสดงถึงความล้ำสมัยและความหรูหราที่มีระดับ

ไฟหน้าสะกดสายตา

ไฟหน้าแอลอีดี โปรเจคเตอร์ ดีไซน์ล้ำ โฉบเฉี่ยว พร้อม แอลอีดี ซิกเนเจอร์ ตอบรับดีไซน์ของตัวรถได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังช่วยลดแรงเสียดทาน พร้อมฟังก์ชั่นปรับระดับความสูง-ต่ำของไฟหน้าได้ตามต้องการ เพิ่มทัศนวิสัยที่ดีขึ้นในเวลากลางคืน

ไฟท้ายโฉบเฉี่ยว

ไฟท้ายดีไซน์ซิกเนเจอร์ รูปทรงมูมเมอแรง พร้อมไฟเบรก แอลอีดี เป็นเอกลักษณ์ของนิสสัน โน๊ต

กระจกมองข้างสไตล์ปีกนก

เพิ่มความโดดเด่น ให้กับดีไซน์ด้านหน้าของนิสสัน โน๊ต ด้วยกระจกมองข้างสไตล์ปีกนกที่ลู่ลม พร้อมสัญญาณไฟเลี้ยวแอลอีดี (LED) ในตัว

     การออกแบบภายใน

โอบล้อมคุณด้วยความทันสมัย

ดีไซน์ภายใน
สัมผัสการออกแบบภายในห้องโดยสารที่ลงตัวสมบูรณ์แบบ พร้อมห้องโดยสารที่กว้างขวางกว่ารถในระดับเดียวกัน ทุกรายละเอียดล้วนใช้วัสดุคุณภาพสูงในทุกรายละเอียด และโดดเด่นด้วยพวงมาลัยดีไซด์สุดสปอร์ต

พวงมาลัยดีไซน์สปอร์ต

บอกความล้ำสมัยภายในของนิสสัน โน๊ต ด้วยพวงมาลัยดีไซด์โฉบเฉี่ยวกว่ารถในระดับเดียวกัน พร้อมปุ่มควบคุมมัลติฟังก์ชั่น ให้คุณสั่งการได้สะดวกและทันใจเพียงปลายนิ้วสัมผัส

เบาะผ้าทูโทนดีไซน์ใหม่

อีกระดับแห่งคุณภาพและความสะดวกสบายด้วยเบาะผ้าทูโทนดีไซด์ใหม่คุณภาพระดับพรีเมี่ยม เพิ่มความหรูหรามีระดับ

ที่นั่งแถวหลังกว้างสบาย

ด้วยระยะฐานล้อยาวสุด 2,600 มม รองรับผู้โดยสารได้ 5 คน แบบสบายๆ ด้วยพื้นที่ช่องวางขาแถวหลังที่กว้างถึง 643 มม. และพื้นที่โล่งเหนือศรีษะ โปร่งสบายแม้ผู้โดยสารมีความสูงกว่าปกติ และประตูผู้โดยสารหลังที่เปิดกว้างกว่าถึง 85 องศา สะดวกในการเข้าออกและการยกสัมภาระขนาดใหญ่

มาตรวัดอัจฉริยะแบบมัลติ อินโฟเมชัน ดีสเพล (MID)

มาตรวัดระยะทางระบบดิจิตอล พร้อมระบบแจ้งเตือนข้อมูลพื้นฐานในการขับขี่ เช่น อัตราการใช้น้ำมันเชื้อเพลิง เตือนระยะตรวจเช็ครถและเปลี่ยนอะไหล่ เตือนระยะทางที่ยังวิ่งได้จากน้ำมันที่มีเหลือในถัง อุณหภูมิภายนอกรถ